(untitled) - Bộ Quốc phòng; Viện lịch sử Việt Nam (Hà Nội, 2014)
Nội dung tập 4 trình bày: quá trình phát triển của cuộc kháng chiến chống thực dân pháp và đế quốc Mỹ xâm lược 1945-1975; chiến tranh nhân dân và nghệ thuật quân sự; xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam.
Keywords: Quân đội,Military; Việt Nam,Vietnnam