Trái đất kỳ diệu - Dương, Minh Hào (Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Trình bày những kiến thức cơ bản về trái đất: lịch sử hình thành, các tầng khí quyển, hệ động thực vật... cùng những hiện tượng thú vị trên trái đất