Pháp luật chống lạm dụng, vị trí thống lĩnh, vị trí độc quyền để hạn chế cạnh tranh về giá : - Phạm, Hoài Huấn (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Cuốn sách nghiên cứu các khía cạnh kinh tế - pháp lý liên quan đến hành vi lạm dụng quyền lực thị trường để hạn chế cạnh tranh về giá và đánh giá bước đầu thực tiễn xử lý vấn đề này ở Việt Nam.