(untitled) - Phạm, Hoài Huấn (Hà Nội, 2013)
Cuốn sách nghiên cứu các khía cạnh kinh tế - pháp lý liên quan đến hành vi lạm dụng quyền lực thị trường để hạn chế cạnh tranh về giá và đánh giá bước đầu thực tiễn xử lý vấn đề này ở Việt Nam.
Keywords: Antitrust law,Monopolistic competition,Luật chống độc quyền,Cạnh tranh độc quyền