Môi trường kỳ diệu - Nguyễn, Phương Thanh (Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Cung cấp cho các em kiến thức thông thường về môi trường và bảo vệ môi trường, giúp cho các bạn trong học tập và đời sống.