Lịch sử kháng chiến chống Mỹ, cứu nước 1954 - 1975 (Chính trị quốc gia, 2015)
Nội dung tập 8 phản ánh tiến trình lịch sử ở giai đoạn cuối cùng-giai đoạn toàn thắng của sự nghiệp kháng chiến vĩ đại của dân tộc ta chống lại tên đế quốc đầu sỏ của thời đại.