Bản đồ tư duy cho trẻ thông minh các kỹ năng học giỏi = - Buzan, Tony (Tổng hợp Thành Phố Hồ Chí Minh, 2015)
Bộ sách Bản Đồ Tư Duy cho Học sinh gồm 3 cuốn: Bí quyết học giỏi ở trường, Các kỹ năng học giỏi và Tăng trường trí nhớ và khả năng tập trung, được bình chọn là một trong 10 cuốn sách hướng dẫn tốt nhất trên tờ The Independent. Lâu nay, không ít học trò than phiền rằng dù có dùng cách nào thì việc ôn tập vẫn thật nhàm chán.