Tìm hiểu về môi trường và động cơ làm việc trong khu vực công cộng - Nguyễn, Thị Vân Hương (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Nội dung cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về môi trường và động cơ làm việc trong các tổ chức nói chung và khu vực công nói riêng. Tạo môi trường và động cơ làm việc tích cực cho người lao động.