(untitled) - Dương, Minh Hào (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Giải thích cho các em các hiện tượng thiên nhiên kì diệu xung quanh cuộc sống chúng ta như: quái thú, người khổng lồ, người tí hon, những bí mật về cơ thể người, bí ẩn về mặt trăng, những loài động thực vật sống
Keywords: Khoa học,Science