Phương pháp giải bài tập lô gic học - Vương, Tất Đạt (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Nội dung giới thiệu đối tượng và ý nghĩa của lôgic học, các quy luật có bản của lôgic hình thức, suy luận và suy diễn, quy nạp và tương tự, chứng minh và bác bỏ.