(untitled) - Vương, Tất Đạt (Hà Nội, 2014)
Nội dung giới thiệu đối tượng và ý nghĩa của lôgic học, các quy luật có bản của lôgic hình thức, suy luận và suy diễn, quy nạp và tương tự, chứng minh và bác bỏ.
Keywords: Logic,Lô gíc; Problems, exercises, etc,Vấn đề, bài tập, vv