Giao thông kỳ diệu - Dương, Minh Hào (Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Tìm hiểu chung về giao thông trên thế giới từ những loại hình đơn giản đến hiện đại của giao thông đường bộ, đường sắt và đường hàng không