Bộ thủ tục hành chính về xây dựng : (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Nội dung cuốn sách giới thiệu: Danh mục các quyết định công bố thủ tục hành chính của Bộ xây dựng. Nội dung cụ thể của từng thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ xây dựng và danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ.