(untitled) - Trần, Thị Diệu Oanh (Hà Nội, 2015)
Nội dung cuốn sách phân tích thực trạng minh bạch hoạt động chính quyền địa phương về quy trình xây dựng và ban hành văn bản pháp luật, về nội dung văn bản luật, về hoạt động giám sát tại các kỳ họp, các đoàn giám sát, về thủ tục hành chính, quản lý cán bộ công chức và tài chính công. Đưa ra các giải pháp nhằm minh bạch hoá các hoạt động của chính quyền địa phương ở Việt Nam hiện nay.
Keywords: Local government,Public administration,Chính quyền địa phương,Hành chính công; Vietnam,Việt Nam