(untitled) - Nguyễn, Hải An (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu đến bạn đọc thông tin tham khảo về những nội dung cơ bản chung quanh chế định pháp luật về tặng cho quyền sử dụng đất theo pháp luật dân sự và pháp luật đất đai ở Việt Nam.
Keywords: Land use,Land tenure,Sử dụng đất đai,Sở hữu đất đai; Law and legislation,Law and legislation,Luật và pháp luật,Luật và pháp luật; Vietnam,Việt Nam