Kiến trúc kỳ diệu - Dương, Minh Hào (Đại học sư phạm Tp.Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu kiến thức về kiến trúc và những công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới như: cung Ngọc Trai ở Iran, bảo tàng Không gian ở Hồng Kông, đài thiên văn Einstein, nhà hát kịch Sydney... cùng nhiều công trình kiến trúc độc đáo khác