Luật nghĩa vụ dân sự và bảo đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự Việt Nam : - Đỗ, Văn Đại (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Nội dung sách gồm hai phần giới thiệu nghĩa vụ dân sự và đảm bảo thực hiện nghĩa vụ dân sự trong luật nghĩa vụ dân sự Việt Nam.