(untitled) - Đỗ, Văn Đại (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách gồm hai phần giới thiệu nghĩa vụ dân sự và đảm bảo thực hiện nghĩa vụ dân sự trong luật nghĩa vụ dân sự Việt Nam.
Keywords: Civil law,Luật dân sự; Vietnam,Việt Nam