Đại dương kỳ diệu - Dương, Minh Hào (Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Nôpị dung sách cung cấp kiến thức về sự kỳ thú của đại dương: sinh vật biển, thuỷ triều, sóng biển, những kỳ quan dưới biển...