(untitled) - Dương, Minh Hào (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Nôpị dung sách cung cấp kiến thức về sự kỳ thú của đại dương: sinh vật biển, thuỷ triều, sóng biển, những kỳ quan dưới biển...
Keywords: Hải dương,Oceanography