(untitled) - Dương, Minh Hào (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu chung về sa mạc và một số sa mạc lớn trên thế giới như sa mạc Sahara, sa mạc Taklamakan... cùng hệ động, thực vật và cuộc sống của con người ở đây
Keywords: Địa mạo,Geomorphology