Tớ đã học tiếng Anh như thế nào? - Đỗ, Nhật Nam (Lao động, 2016)
Nội dung cuốn sách tác giả nhí Đỗ Nhật Nam đã chia sẽ nhưng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả của mình đến với các bạn đang học tiếng Anh, đặc biệt là nhỏ mới bước đầu học.