Nói nhiều không bằng nói đúng : (Văn hóa Thông tin, 2015)
Nội dung cuốn sách là "im lặng, quan sát, lấưng nghe - 36 bí quyết để chiếm được tình cảm của người khác. Với một vài kỹ năng cơ bản, cuốn sách sẽ đồng hành cùng bạn đọc thực hành các kỹ xảo khi nói chuyện.