(untitled) - Vạn, Tiểu Dao (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách giúp các bậc phụ huynh phương pháp hướng dẫn, giúp bé trải qua một tuổi thơ đẹp, đạt được tiến bộ vượt bậc, thành tích cao, có được tương lai tốt đẹp.
Keywords: Study skills,Kỹ năng học tập