Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận - Trịnh, Tiểu Lan (Phụ nữ, 2015)
Nội dung sách hướng dẫn cách đối nhân xử thế, kỹ năng giao tiếp, được lòng người, khách hàng tin tưởng... Đọc cuốn sách này thì khả năng giao tiếp và làm việc ngày càng được nâng cao, dễ dàng thanh công trong mọi lĩnh vực.