(untitled) - Trịnh, Tiểu Lan (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách hướng dẫn cách đối nhân xử thế, kỹ năng giao tiếp, được lòng người, khách hàng tin tưởng... Đọc cuốn sách này thì khả năng giao tiếp và làm việc ngày càng được nâng cao, dễ dàng thanh công trong mọi lĩnh vực.
Keywords: Communication Skills, Inc.,Communication,Kỹ năng giao tiếp,Kỹ năng giao tiếp; Social aspects,Khía cạnh xã hội