Về phòng, chống tham nhũng - Hồ Chí Minh (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Nội dung cuốn sách là sưu tầm, tuyển chọn những bài viết, bài nói chuyện của chủ tịch Hồ Chí Minh về phòng chống tham nhũng ở nước ta trên cơ sở bộ sách Hồ Chí Minh toàn tập.