(untitled) - Hồ Chí Minh (Hà Nội, 2015)
Nội dung cuốn sách là sưu tầm, tuyển chọn những bài viết, bài nói chuyện của chủ tịch Hồ Chí Minh về phòng chống tham nhũng ở nước ta trên cơ sở bộ sách Hồ Chí Minh toàn tập.
Keywords: Corruption,Ideology,Tham nhũng,Tư tưởng; Political aspects,Khía cạnh chính trị; Vietnam,Việt Nam