Phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống tham nhũng cho sinh viên - Lê, Thiên Hương (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Nội dung cuốn sách phân tích, đánh giá thực trạng nhận thức của sinh viên hệ chính quy đối với vấn đề phòng, chống tham những; những yêu cầu đối với công tác tuyên truyền, bổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống tham nhũng cho sinh viên chính quy, đưa ra những giải pháp nhằm phát huy tối đa hiệu quả của đề án 137 với đối tượng sinh viên đại học ở Việt Nam.