Pháp luật về giám sát tài chính ở Việt Nam - Đoàn, Đức Lương (Chính trị quôc gia, 2015)
Nội dung sách đề cập về lý luận cơ bản của pháp luật về giám sát tài chính, như đặc điểm, nội dung, xu hướng phát triển của pháp luật.