(untitled) - Doyle, Arthur Conan (Hà Nội, 2015)
Tác giả Conan Doyle đã làm lên một tác phẩm siêu kinh điển, không một tác phẩm về trinh thám nào có thể sánh với "Sherlock Holmmes", tôi tin chắc như vậy. Những vụ án hồi hộp, ly kỳ và đầy bí ẩn kích thích trí óc của người đọc, dẫn chúng ta vào sâu trong những mê cung của tầng tầng lớp lớp sự kiện đã tạo nên những câu chuyện hay những vụ án, qua Sherlock Holmes, ngài thám tử tài năng xuất chúng, bằng óc suy luận và khả năng phán đoán tài tình tất cả những bí ẩn và phi logic đều trở nên sáng rõ, mọi mắt xích đều hoàn toàn trùng khớp. Các vụ án đều trở lên sâu sắc, có hồn qua sự phá án của Holmes và còn có chiều sâu hơn nữa qua giọng kể của bác sĩ Wason. Cuốn sách không chỉ dành cho những ai yêu thể loại trinh thám, suy luận. Mà còn dành cho bất cứ ai yêu những tác phẩm có chiều sâu và đầy tính nhân văn.
Keywords: Holmes, Sherlock (Fictitious character),Detective and mystery stories, English,Private investigators,Sherlock Holmes ( Nhân vật hư cấu),Thám tử và chuyện bí ẩn,Thám tử tư; England,Nước Anh