Định hướng giá trị con người Việt Nam thời kỳ đổi mới và hội nhập : - Phạm, Minh Hạc (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan tình hình nghiên cứu giá trị và định hướng giá trị. Điều tra, khảo sát định hướng giá trị con người Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.