(untitled) - Phạm, Minh Hạc (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan tình hình nghiên cứu giá trị và định hướng giá trị. Điều tra, khảo sát định hướng giá trị con người Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.
Keywords: Anthropology research and developments,Anthropology,Nghiên cứu nhân chủng học và phát triển,Nhân chủng học; Social aspects,Khía cạnh xã hội