(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Nội dung truyền kỳ vè các danh nhân ra đời với hy vọng thông qua hình thức kể chuyện rất hấp dẫn về tiểu sử, sẽ có nhiều ảnh hưởng tốt đẹp đối với độc giả, nhất là thanh thiếu niên, để các em biết cách luyện trí rèn tài, cống hiến một phần sức mình cho tổ quốc, cho nhân loại.
Keywords: Danh nhân,Celebrities; Ttiểu sử,Biography