Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về trách nhiệm pháp lý của nhà nước, cán bộ, công chức, viên chức, cơ quan nhà nước ở Việt Nam : - Nguyễn, Minh Đoan (Chính trị Quốc gia, 2014)
Nội dung sách cung cấp cho bạn đọc có thêm tài liệu nghiên cứu về trách nhiệm pháp lý của Nhà nước, cán bộ, công chức, viên chức cơ quan nhà nước trong việc thực thi công việc trong các cơ quan Nhà nước.