(untitled) - Nguyễn, Minh Đoan (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách cung cấp cho bạn đọc có thêm tài liệu nghiên cứu về trách nhiệm pháp lý của Nhà nước, cán bộ, công chức, viên chức cơ quan nhà nước trong việc thực thi công việc trong các cơ quan Nhà nước.
Keywords: Administrative law,Law offices,Luật hành chính,Luật công chức; Vietnam,Việt Nam