(untitled) - Dương, Quỳnh Hoa (Hà Nội, 2015)
Nội dung cuốn sách giới thiệu cho độc giả một số nội dung cơ bản về giải quyết tranh chấp thay thế trong quan hệ thương mại ở Việt Nam hiện nay.
Keywords: Vietnam trade review,Commercial law,Xem xét thương mại Việt Nam,Việt Nam; Vietnam,Luật thương mại