Quản lý nguồn nhân lực trong khu vực công : - Nguyễn, Thị Hồng Hải (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Nội dung cuốn sách nghiên cứu một số vấn đề lý luận về quản lý nguồn nhân lực trong khu vực công. Thực tiễn quản lý nguồn nhân lực trong khu vực công ở một số nước trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Nga, Đan Mạch, Hàn Quốc, Singapo, Trung Quốc.