(untitled) - Phạm, Thị Oanh (Hà Nội, 2013)
Nội dung cuốn sách tập trung nghiên cứu, trình bày hệ thống những quan điểm tiêu biểu về mối quan hệ con người - tự nhiên trong lịch sử, đặc biệt đi sâu phân tích quan điểm Mácxít về vấn đề này. Phân tích quan điểm của Đảng và Nhà nước về phát triển bền vững; làm rõ hiện trạng mối quan hệ con người - tự nhiên và phát triển bền vững ở Việt Nam.
Keywords: Human ecology,Sinh thái học nhân văn; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế