(untitled) - Dương, Minh Hào (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung sách cung cấp kiến thức về lịch sử ra đời, cấu tạo, tác dụng và vai trò của, máy tính, nội dung sách giúp các bạn có rất nhiều lợi ích trog học tập và cuộc sống.
Keywords: Máy tính,Computer