(untitled) - Nguyễn, Hữu Hải (Hà Nội, 2012)
Nội dung giới thiệu khái niệm, đặc điểm, nguyên tắc tổ chức và hoạt động của hành chính nhà nước, tổ chức nền hành chính nhà nước, hoạt động của hành chính nhà nước, quyết định quản lý hành chính nhà nước, chính sách công, kiểm soát đối với hành chính nhà nước, cải cách hành chính nhà nước.
Keywords: Administration and resources management,Hành chính và quản trị nguồn lực