(untitled) - Dương, Quốc Quân (Hà Nội, 2015)
Cuốn sách gồm 75 câu hỏi đáp, phân tích về các phạm trù và khái niệm cơ bản như cơ cấu xã hội, phân tầng xã hội, nhóm xã hôi, thiết chế xã hội... các quan điểm của một số trường phái xã hội học và một số nhà xã hội học tiêu biểu, lịch sử hình thành và phát triển của xã hội học; cách thức và quy trình tiến hành một cuộc điều tra, bảng câu hỏi, phương pháp thu thập thông tin, phương pháp nghiên cứu, kỹ thuật điều tra xã hội học
Keywords: Sociology,Xã hội học; Study and teaching,Học tập và giảng dạy