Động vật kỳ diệu - Cù, Thị Thúy Lan (Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu cho các em kiến thức cơ bản và những phát hiện mới về các loài động vật như: hươu cao cổ, sư tử châu Phi, Hà Mã, cá heo...