Hoàn thiện tổ chức và hoạt động của bộ, cơ quan ngang bộ trong quá trình cải cách hành chính ở Việt Nam hiện nay - Đặng, Xuân Phương (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Nội dung cuốn sách đưa ra các giải pháp nhằm góp phần hoàn chỉnh cơ cấu tổ chức ngôi nhà hành chính Việt Nam. Đó là việc hoàn thiện tổ chức và hoạt động của Bộ, cơ quan ngang Bộ - thành phần chính cấu tạo nên bộ máy chính phủ Việt Nam.