(untitled) - Đặng, Xuân Phương (Hà Nội, 2011)
Nội dung cuốn sách đưa ra các giải pháp nhằm góp phần hoàn chỉnh cơ cấu tổ chức ngôi nhà hành chính Việt Nam. Đó là việc hoàn thiện tổ chức và hoạt động của Bộ, cơ quan ngang Bộ - thành phần chính cấu tạo nên bộ máy chính phủ Việt Nam.
Keywords: Public administration,Public administration & policy,Hành chính công,Hành chính công và chính sách; Vietnam,Việt Nam