(untitled) - Đào, Hữu Hồ (Hà Nội, 2014)
Nội dung giới thiệu môn toán xác suất thống kê dùng cho sinh viên chuyên ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn.
Keywords: Mathematical statistics,Toán học thống kê; Societies, etc.,Xã hội