(untitled) - Nguyễn, Đình Trí (Hà Nội, 2014)
Đại số và hình học giải tích” được biên soạn với mục đích nhằm trình bày và hướng dẫn giải các bài tập đã được đua ra trong tài liệu toán học cao cấp, giúp bạn đọc dần dần hiểu được các khái niệm toán học mới, nắm được các phương pháp cơ bản và nhớ được các kết quả cơ bản về: tập hợp và ánh xạ, cấu trúc đại số, số phức, đa thức và phân thức hữu tỉ, định thức, ma trận, hệ phương trình tuyến tính, đại số vectơ và hình học giải tích, không gian vectơ, ánh xạ tuyến tính, trị riêng và vectơ riêng.
Keywords: Hình học, giải tích,Geometry, Analytic; Câu hỏi, bài tập v.v..,Problems, exercises, etc