(untitled) - Bùi, Thị Đào (Hà Nội, 2015)
Nội dung cuốn sách giới thiệu, luận giải một cách hệ thống, khoa học về tính hợp pháp, hợp lý của việc ra quyết định hành chính. Thực trạng về tính hợp pháp, tính hợp lý của quyết định hành chính, một số giải pháp đảm bảo tính hợp pháp, hợp lý của quyết định hành chính trong giai đoạn hiện nay.
Keywords: Administrative decisions,Quyết định hành chính