Công nghệ vật liệu sinh học - Trần, Lê Bảo Hà (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Giới thiệu vật liệu sinh học. Các nguyên liệu sử dụng trong chế tạo vật liệu sinh học. Sự phân huỷ của vật liệu trong môi trường sinh học. Các phản ứng của cơ thể chủ với vật liệu sinh học. Quy trình đánh giá vật liệu sinh học. Ứng dụng vật liệu sinh học trong y sinh học. Ứng dụng vật liệu sinh học trong nông nghiệp và công nghiệp...