Một số phương pháp vật lí thực nghiệm - Đào, Khắc An (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Trình bày một số phương pháp thực nghiệm trong lĩnh vực vật lí hạt nhân. Một số phương pháp thực nghiệm trong lĩnh vực vật lí chất rắn và điện - từ. Giới thiệu một số phương pháp thực nghiệm trong lĩnh vực vật lí vô tuyến